Chính sách hỗ trợ trọn đời của Công ty TNHH Màn Chiếu Elite Screens Việt Nam:

Elite Screens cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng khi mua sản phẩm của công ty Màn Chiếu Elite Screens Việt Nam. Với chính sách hỗ trợ trọn đời, quý khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ hỗ trợ trước và sau khi bán hàng để đảm bảo rằng sản phẩm của quý khách hàng được sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ bảo hành: Màn Chiếu Elite Screens Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm mua mới tại Elite Screens Việt Nam hay các nhà đại lý đươc ủy quyền của Elite Screens Việt Nam. Nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố kỹ thuật hoặc lỗi do sản xuất, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành.

Dịch vụ tư vấn kỹ thuật: Màn Chiếu Elite Screens Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật để giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm của công ty. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email để nhận được sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp.

Dịch vụ hướng dẫn sử dụng: Màn Chiếu Elite Screens Việt Nam cung cấp hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết để giúp khách hàng sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc sử dụng sản phẩm, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng qua điện thoại, chat hoặc video call để giải đáp các thắc mắc.

Dịch vụ vận chuyển miễn phí: Màn Chiếu Elite Screens Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí đến các tỉnh thành trên toàn quốc, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi.

Thêm nữa, chính sách hỗ trợ trọn đời của Màn Chiếu Elite Screens Việt Nam được thiết kế để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng để đảm bảo rằng sản phẩm được sử dụng một cách hiệu quả nhất.

 

Nếu Quý khách hàng cần được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Zalo: 0911.00.17.16

Email: vninfo@elitescreens.com

Chat: Facebook EliteScreensVietNam

Website elitescreensvn.com