Elite Screens Inc. là nhà sản xuất màn chiếu có trụ sở tại chính Hoa Kỳ được thành lập vào năm 2004. Mục tiêu của chúng tôi ngay từ đầu là cung cấp cho người tiêu dùng những màn chiếu chất lượng nhưng giá cả phải chăng, bao gồm tất cả các phụ kiện cần thiết để tận hưởng trọn vẹn một hệ thống chiếu. Elite Screens đã luôn cố gắng đổi mới sản phẩm của mình bằng cách triển khai các tính năng giúp sản phẩm của chúng tôi dễ sử dụng.

Thành công của Elite Screens là khi đã được mở rộng ra toàn cầu, phân phối trên toàn thế giới với các văn phòng và chi nhánh tại Đức, Pháp, Trung Quốc, Đài Loan, Úc…và hiện tại là Việt Nam.

Chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện trong mọi thứ. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các màn chiếu chất lượng như rạp chiếu phim cho mọi người và cả những khách hàng có ngân sách khiêm tốn nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Sản phẩm của Elite Screens là lựa chọn tốt nhất cho phòng chiếu phim gia đình, lớp học, văn phòng hay buổi tiệc ngoài trời…

Elite Screens đã từng đoạt các giải thưởng có quy mô tầm cỡ thế giới như Best of The Year Awards (giải thưởng xuất sắc nhất năm) do Projector Central bình chọn, Twice Picks Awards (giải thưởng về thiết kế sáng tạo) do Twice Picks bình chọn, Mark of Excellence (giải danh hiệu xuất sắc nhất) do Consumer Technology bình chọn.