Màn chiếu chiếu ngoài trời hoạt động bằng pin mới từ ELITE SCREENS

Bộ màn chiếu chiếu ngoài trời hoạt động bằng pin mới mang tên Yard Master Wireless đã được Elite Screens tung ra. Giải pháp này có thể mang đi đến bất cứ đâu trong khu vực sân sau, ban công hoặc bờ bơi mà không cần phải cắm màn chiếu vào ổ điện.

Màn chiếu chiếu ngoài trời hoạt động bằng pin mới từ ELITE SCREENS.

Bộ màn chiếu chiếu ngoài trời hoạt động bằng pin mới mang tên Yard Master Wireless đã được ELITE SCREENS tung ra. Giải pháp này có thể mang đi đến bất cứ đâu trong khu vực sân sau, ban công hoặc bờ bơi mà không cần phải cắm màn chiếu vào ổ điện.

Yard Master Wireless là một màn chiếu chiếu ngoài trời hoạt động bằng pin, có thiết kế chuẩn và thiết kế tab-tension. Màn chiếu được hạ lên và hạ xuống bằng điều khiển từ xa Radio Frequency và được đánh giá IPX3 để bảo vệ khỏi nước trong không gian ngoài trời. Phiên bản tab-tension của Yard Master Wireless cung cấp độ đồng nhất ở tất cả các cạnh cho bề mặt chiếu phẳng và căng.

Thiết kế thu gọn này được thiết kế cho các công trình lắp đặt trên tường và ban công, mang đến những buổi trình chiếu phòng media chất lượng hoàn hảo cho các buổi tụ tập vào buổi tối.

Yard Master Wireless sử dụng vật liệu chiếu trắng CineWhite có độ phản quang 1.1 và được ISF chứng nhận cho màu sắc chính xác. Pin Li-on tích hợp sẽ được sạc lại và đặt trong một vỏ trắng chắc chắn và có thể kéo dài đến 200 chu kỳ trên một lần sạc. Yard Master Wireless có sẵn cho Full HD và Ultra HD (4K/8K) và tương thích với các máy chiếu tiêu chuẩn, ngắn và siêu ngắn tuỳ thuộc vào mẫu màn hình.

Elite Screens  Yard Master Wirelesss và Yard Master Tab-Tension Wireless có giá niêm  dao động từ 38.700K đến 46.200K VND tùy thuộc vào loại cụ thể. Kích thước chuẩn có sẵn là 125 inch đường chéo trong tỷ lệ khung hình HDTV 16:9. ELITE SCREENS cung cấp Bảo hành Nhà sản xuất 2 năm/3 năm ENR-G để đảm bảo sự bền vững của sản phẩm.

Nếu Quý khách hàng cần được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, hãy liên hệ ngay với đội ngũ qua những kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Zalo: 0911.00.17.16

Email: vninfo@elitescreens.com

Chat: Facebook EliteScreensVietNam

Website elitescreensvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *