VỀ CÔNG TY TNHH MÀN CHIẾU ELITE SCREENS VIỆT NAM

ELITE SCREENS Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu về màn chiếu chất lượng cao tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho các lĩnh vực giải trí, giáo dục và thương mại.

Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu về cung cấp giải pháp trình chiếu tối ưu, với hệ thống phân phối rộng khắp và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tư vấn, lắp đặt và bảo hành tốt nhất thị trường, đáp ứng mọi yêu cầu trình chiếu chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

ELITE SCREENS luôn nỗ lực đổi mới, mang tới các giải pháp mới nhất cho khách hàng, góp phần phát triển ngành công nghiệp trình chiếu ở Việt Nam.

Mục tiêu: 

Mục tiêu của chúng tôi là mang không khí vui tươi và hứng khởi của rạp chiếu phim đến với mọi gia đình Việt Nam. Chúng tôi hướng đến việc cung cấp cơ hội trải nghiệm cho mọi đối tượng, kể cả những gia đình có ngân sách khiêm tốn nhất. Chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng được tận hưởng khoảnh khắc giải trí bên gia đình, người thân qua nghệ thuật điện ảnh chất lượng cao.

Sứ mệnh: 

Sứ mệnh của chúng tôi là đem bầu không khí tuyệt vời của rạp chiếu phim đến mọi gia đình, ngay cả những gia đình có ngân sách eo hẹp nhất. Trong vòng 5 năm tới, chúng tôi mong muốn phủ sóng ra toàn quốc với các sản phẩm màn chiếu đạt chất lượng , có giá thành thấp hơn 30% sản phẩm trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm giải trí tại gia dễ dàng tiếp cận và thú vị cho mọi người.

Châm ngôn:

“Chìa khóa đến trải nghiệm tuyệt vời – Màn chiếu chất lượng, giá trị tuyệt đối.”

VỀ ELITE SCREENS INC.

ABOUT US
(Trụ sở chính – USA)

Elite Screens Inc. là nhà sản xuất màn chiếu có trụ sở tại chính Hoa Kỳ được thành lập vào năm 2004. Mục tiêu của chúng tôi ngay từ đầu là cung cấp cho người tiêu dùng những màn chiếu chất lượng nhưng giá cả phải chăng, bao gồm tất cả các phụ kiện cần thiết để tận hưởng trọn vẹn một hệ thống chiếu. Elite Screens đã luôn cố gắng đổi mới sản phẩm của mình bằng cách triển khai các tính năng giúp sản phẩm của chúng tôi dễ sử dụng.

Thành công của Elite Screens là khi đã được mở rộng ra toàn cầu, phân phối trên toàn thế giới với các văn phòng và chi nhánh tại Đức, Pháp, Trung Quốc, Đài Loan, Úc…và hiện tại là Việt Nam.

Chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện trong mọi thứ. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các màn chiếu chất lượng như rạp chiếu phim cho mọi người và cả những khách hàng có ngân sách khiêm tốn nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Sản phẩm của Elite Screens là lựa chọn tốt nhất cho phòng chiếu phim gia đình, lớp học, văn phòng hay buổi tiệc ngoài trời…

Elite Screens đã từng đoạt các giải thưởng có quy mô tầm cỡ thế giới như Best of The Year Awards (giải thưởng xuất sắc nhất năm) do Projector Central bình chọn, Twice Picks Awards (giải thưởng về thiết kế sáng tạo) do Twice Picks bình chọn, Mark of Excellence (giải danh hiệu xuất sắc nhất) do Consumer Technology bình chọn.